Bàn thắng tuyệt vời của Christensen

Thứ sáu, ngày 10/22/2021

Đúng lúc Chelsea đối diện khó khăn về việc mất tiền đạo, và giới thống kê nháo nhào điểm danh các chân sút đã ghi bàn cho Chelsea ở Premier League, như để rà soát các phương án tấn công sắp tới cho The Blues, thì Andreas Christensen lại nổi lên như một ngôi sao tuyệt vời.

Bàn thắng tuyệt vời của Christensen

Vấn đề không chỉ là Chelsea còn có khối cây làm bàn, đủ để khỏa lấp sự vắng mặt của Timo Werner và Romelu Lukaku trong thời gian sắp tới. Chỉ riêng 8 trận ở Premier League, Chelsea đã có đến 12 cây làm bàn khác nhau. Kai Havertz là người duy nhất trong 12 cây làm bàn ấy xuất hiện trên bảng tỷ số kỳ này, dù Chelsea thắng đến 4-0. Trong 3 bàn còn lại vào lưới Malmo, có 2 quả phạt đền của Jorginho. Và bàn mở tỷ số của trung vệ Andreas Christensen.

Vâng ngay cả Christensen mà cũng ghi bàn, thì Chelsea đâu còn gì để lo về vấn đề hỏa lực! Trước trận, HLV Jon Dahl Tomasson bên phía Malmo hết lời ca ngợi Christensen. Chính ông từng huấn luyện Christensen trong ĐT Đan Mạch (Tomasson là cựu danh thủ đã khoác áo Đan Mạch hơn 100 trận, về sau làm HLV phó của đội tuyển chính quốc gia này). Ông khẳng định rằng, Christensen là một trong những hậu vệ hay nhất thế giới hiện nay. Ông khen: “Christensen là người chơi bóng bằng đầu óc”.

Tomasson chỉ nói thiếu mỗi chuyện Christensen ghi bàn? Không lạ, bởi đây là lần đầu tiên Christensen ghi bàn, trong trận thứ 137 khoác áo Chelsea, tính chung mọi giải. Lối chơi linh động, “đá bằng đầu óc” như Tomasson nói, và phong độ tốt nhất sự nghiệp đã giúp Christensen có bàn thắng tuyệt đẹp.

Link gốc : https://bongdaplus.vn/champions-league-cup-c1/ban-thang-tuyet-voi-cua-christensen-3478482110.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *