Lee Nguyễn có thể thi đấu cho TP.HCM ở V.League 2022

Thứ sáu, ngày 10/22/2021

Tiền vệ Việt kiều Lee Nguyễn đang thương thảo các điều khoản gia hạn hợp đồng với CLB TP.HCM. Nhiều khả năng, anh sẽ thi đấu ở V.League 2022 cho đội bóng này.

Lee Nguyễn có thể thi đấu cho TP.HCM ở V.League 2022

Đang trong lúc đau đầu với việc Hải Huy “quay xe” về Hải Phòng, TP.HCM đón tin vui liên quan đến Lee Nguyễn. Theo báo giới, Lee Nguyễn đã ủy quyền cho công ty đại diện để làm việc với CLB TP.HCM. Đó đương nhiên là điều mà TP.HCM mong đợi. Bởi suốt thời gian vừa rồi, đội á quân V.League 2019 đã liên tục đánh tiếng muốn gia hạn với Lee Nguyễn, ít nhất là một năm.

Mấu chốt cho việc tái ký hợp đồng giữa TP.HCM và Lee Nguyễn được cho là câu chuyện lương bổng. Trước đó ở V.League 2021, TP.HCM trả cho Lee Nguyễn 500.000 USD/năm, tương đương với khoảng 1 tỷ đồng/tháng. Có thể, TP.HCM sẽ muốn Lee Nguyễn giảm lương để cả đôi bên tìm được tiếng nói chung. Bên cạnh đó, họ cũng hy vọng cầu thủ này có thể thi đấu nhiều hơn nữa và tạo ra tầm ảnh hưởng lớn hơn nữa trong màu áo TP.HCM tại V.League.

Ở mùa giải vừa qua khoác áo CLB TP.HCM, Lee Nguyễn thi đấu 9 trận sau 12 vòng đấu, ghi 5 bàn thắng.

 

Link gốc : https://bongdaplus.vn/tin-chuyen-nhuong-v-league/lee-nguyen-co-the-thi-dau-cho-tp-hcm-o-v-league-2022-3479102110.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *