Neymar hy vọng gặp Marseille

Thứ sáu, ngày 10/22/2021

Với hy vọng có thể ra sân trong trận derby nước Pháp trước Marseille vào cuối tuần này, tiền đạo Neymar đang chạy đua với thời gian để kịp bình phục chấn thương háng khi trở về thi đấu cho ĐT Brazil tại vòng loại World Cup 2022.

Neymar hy vọng gặp Marseille

Như đã biết, Neymar đã vắng mặt ở trận PSG thắng Angers 2-1 tại Ligue 1 và cả trận thắng RB Leipzig 3-2 tại đấu trường Champions League hồi giữa tuần và đây được xem là nỗi thất vọng lớn cho cá nhân ngôi sao người Brazil. Thật vậy bởi Neymar thi đấu chưa được như kỳ vọng, khi mới ghi được 1 bàn, 2 kiến tạo sau 7 trận ra sân trên mọi đấu trường cho PSG. Ở sân chơi Champions League, tiền đạo sinh năm 1992 ra sân 2 trận, nhưng chưa ghi bàn và cũng chưa có đường kiến tạo nào.

Phong độ mờ nhạt trong giai đoạn đầu mùa ở PSG khiến Neymar đang phải chịu nhiều sức ép, thậm chí là những lời chỉ trích cho rằng: “Neymar đang dồn sức cho ĐT Brazil, và hậu quả là chơi không tốt ở PSG”. Tất nhiên, Neymar không thể biện minh bởi sự thật cho thấy anh đã chơi rất hay trong chiến thắng 4-1 của Brazil trước Uruguay. Chỉ có cách duy nhất để Neymar khẳng định anh luôn muốn đóng góp cho PSG, đó là nhanh chóng bình phục và nếu có thể là ra sân trước Marseille. 

Thật ra các bác sĩ ở PSG cũng tin rằng Neymar đang sẵn sàng tìm lại phong độ tốt nhất. Họ cũng đang nỗ lực giúp Neymar kịp bình phục để ra sân thi đấu trước Marseille và Neymar cũng tin vào điều đó.

Link gốc : https://bongdaplus.vn/ligue-1/neymar-hy-vong-gap-marseille-3478502110.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *